Lưu Ngay Top 10+ Địa Chỉ Bán Bánh Đập Ngon tại TPHCM Ăn Là Ghiền

Địa Chỉ Bán Bánh Đập Ngon tại TPHCM Ăn Là Ghiền

Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Bán Bánh Đập Ngon tại TPHCM Ăn Là Ghiền 2024. Sài Thành có nhiều món ăn ngon và mang nét riêng của hương vị quê hương. Trong số đó có món bánh đập được nhiều người yêu thích. Hôm nay, TOPHCM.VN sẽ giới thiệu đến bạn những quán bánh đập ngon ở TPHCM nổi tiếng “ăn là ghiền”. Đừng bỏ lỡ nhé!  

Bánh Đập Ngon tại TPHCM
Bánh Đập Ngon tại TPHCM

1. Bánh Bèo , Bánh Đập Bà Sáu – Bánh Đập TPHCM

Địa chỉ : 588 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Mở cửa: sáng từ 7h đến 12h trưa, chiều từ 2h đến 8h tối
Giá: Bánh đập (8.000đ/cái), Bánh bèo (13.000đ/dĩa)

Bánh đập Bà Sáu là địa chỉ gần để bạn có thể thưởng thức món bánh đập TPHCM nhanh nhất, quán nằm ở con đường Đỗ Quang, gần trung tâm thành phố, hết sức thuận tiện cho những chiếc bụng đói nhớ hương vị bánh nơi đây. Bạn có thể rủ bạn bè, người thân ghé quán, thưởng thức món bánh đập trứ danh Sài thành, hít hà mùi nước chấm thơm lừng, hấp dẫn, bánh vừa giòn vừa dẻo, vị ngon lạ miệng không món ăn nào có được. 

Bánh Bèo , Bánh Đập Bà Sáu - Bánh Đập TPHCM

 Chút giòn tan của bánh tráng, chút dai đặc trưng của bánh ướt hòa nguyện trong mùi mắm nêm cay nồng sẽ khiến bạn thích thú. Với không gian thoáng mát ở quán, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tận hưởng hương vị ấu thơ, món ăn gắn bó từ những ngày tấm bé vẫn khiến những người trưởng thành bị say đắm. 

Đặc biệt không thể nào thiếu thứ nước chấm mắm nêm làm say lòng bao người, không có nước chấm trứ danh món bánh đập sẽ không thể hoàn hảo.  Cô chủ ở đây rất dễ thương, trò chuyện vui vẻ, bạn có thể ăn một mình nhưng sẽ không một mình, trò chuyện cùng cô là điều mà khách hàng nào đến đây cũng thích.

2. Bánh Đập – Đặc Sản Quảng Ngãi – Bánh Đập Ngon Ở TPHCM

Địa chỉ: Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0399 055 017

Bánh đập – Đặc sản Quảng  Ngãi là món đặc sản quê hương nhưng được mọi người bán ở Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ được những hương vị đặc sắc của món ăn.  Không gian quán bánh đập rất rộng rãi lại không quá khó tìm nên rất phù hợp cho những buổi chiều với chiếc bụng đói dạo quanh phố, sau một vòng vi vu bạn có thể ghé quán và thưởng thức món bánh đập ngon ở TPHCM.  Chỉ từ 10 nghìn đồng, đến với quán bánh đập đặc sản Quảng Ngãi bạn đã được ăn 3 cái bánh đập ngon nức tiếng ở Sài Gòn, càng ăn lại càng mê, không lo hầu bao bị thủng.

Bánh Đập - Đặc Sản Quảng Ngãi - Bánh Đập Ngon Ở TPHCM
Bánh Đập – Đặc Sản Quảng Ngãi – Bánh Đập Ngon Ở TPHCM

 

Khi ăn bạn có thể gấp bánh lại hoặc xé nhỏ ra chấm mắm và cảm nhận hương vị thơm ngon. Bạn có thể ăn kèm bánh đập với thịt luộc, thịt nướng, lòng lợn hoặc ăn bánh không với nước hầm cũng được. Chỉ một món ăn đơn giản mà lại hấp dẫn đến vậy, bạn hãy thưởng thức thử, xem tại sao nó lại thu hút đến vậy nha.

3. Bánh Đập Miền Trung – Phan Sào Nam – Quán Bánh Đập Sài Gòn

Địa chỉ: 88/15 Phan Sào Nam, Q. Tân Bình, TPHCM
SĐT: 0285 444 7488

Món ăn đậm chất miền Trung lạ nhưng rất ngon nhé, bạn nào chưa có dịp thưởng thức thì hãy nhanh chân ghi lại địa điểm này nhen.Giá vô cùng bình dân chỉ 8k/1 cái

Bánh Đập Miền Trung trên đường Phan Sào Nam là địa chỉ quán bánh đập Sài Gòn bạn không nên bỏ qua. Bánh ướt trắng mịn được đặt lên bánh tráng giòn (mình quen gọi bánh tráng có bạn gọi là bánh đa), quét 1 lớp hành phi mỡ hành, xong ĐẬP lại 1 phát là xong. Nước chấm được pha theo công thức bí mật, hơi hơi nặng mùi xíu. Nước mắm mặn nhưng ăn chung cái bánh đập kia béo béo thì lại cân bằng. Lạ vậy đó.

4. Quán Cô Hoa – Bánh Đập Ngon TPHCM

Lô 1 phía sau chung cư Phú Thọ, Quận 11 (đường Lữ Gia rẽ vào)
Giờ hoạt động: 15h – 21h
Giá bán: 15k -30k

Sáng 6h30 – 13h30 bán: Bánh hỏi thịt nướng, bún bò, mì quảng sườn chả trứng, bún thịt nướng, bún nem nướng, từ 25-30k/tô. Chiều từ 14h30 – 22h thì có thêm: bún mắm, bánh đập 10k, bánh bèo 15k/5 chén, ram bắp & bò lát lốt phần 60k/80k.

Đây là địa chỉ bán bánh đập ngon TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

5. Nguyên Liệu & Cách Làm Bánh Đập Ở TPHCM

Bánh đập là món ngon mộc mạc, dân dã, ngon miệng mà lại rẻ tiền nên rất được học sinh, sinh viên xứ Quảng yêu thích.  Bánh đập thì nó thường đối với mọi người quá rồi đúng không! Hôm nay TOPHCM.VN sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món bánh đập ở TPHCM:

Nguyên liệu:

  • 500g thịt heo
  • 400g – 500g bột bánh cuốn
  • 1 lít nước
  • 200g đậu xanh chín đã tán nhuyễn
  • 100g rau rừng
  • 10 cái bánh đa
  • Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu, nước mắm, nước màu, ngũ vị hương, mè trắng, tỏi băm, gốc hành băm, mỡ hành, hành tím phi, ớt

Cách chế biến:

  • Bước 1: Phần thịt nướng: Thịt thái lát rồi đem ướp với: 1 muỗng muối, 2 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng gốc hành băm, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng mè trắng, 1/4 muỗng ngũ vị hương)
  • Bước 2: Phần bánh cuốn: Khuấy bột bánh cuốn với 1 lít nước ấm. Cho bột nghỉ khoảng 30 phút – 1 giờ. Sau đó tráng bột thành từng lớp mỏng để hấp. Thời gian hấp: 1 cái bánh/ 1 phút
  • Bước 3: Trình bày: Lần lượt xếp đều các nguyên liệu lên bánh đa: Bánh cuốn, đậu xanh, mỡ hành, hành phi, thịt nướng; rồi gập lại.  Ăn kèm nước mắm cay, đồ chua và rau rừng

Trên đó là những địa địa bán bánh đập ngon ở TPHCM và những nguyên liệu cách làm bánh đập ra món bánh đập ngon mà TOPHCM.VN muốn giới thiệu đến mọi người .Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho được mọi người tìm được một địa chỉ để thưởng thức món bánh đập này nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *