Top 12+ Địa Chỉ Cắt Mí Mắt Đẹp nhất Tại TPHCM Uy Tín & An Toàn

5/5 - (1 bình chọn)
Top 12+ Địa Chỉ Cắt Mí Mắt Đẹp nhất Tại TPHCM Uy Tín & An Toàn

Bạn đã tìm kiếm được địa chỉ cắt mí đẹp tại TPHCM uy tín chưa? Bài viết của TOPHCMVN dưới đây liệt kê 12 địa điểm cắt mí uy tín, chất lượng, được đánh giá cao trong giới làm đẹp tại TPHCM. Theo dõi để biết thêm thông tin nếu bạn đang tìm kiếm nơi để gửi gắm niềm tin nhé! Hãy cũng xem nào!

1. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ:  218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5 tp. Hồ Chí Minh
SĐT:  0962.77.88.66
Email:  tuvan@benhvienthammydonga.vn
Website: benhvienthammydonga.vn

Thẩm mỹ viện Đông Á được ra đời dựa trên tâm huyết mang tới cho người phụ nữ Việt một khái niệm chuẩn về “làm đẹp” đúng đắn dựa trên sự kết hợp giữa kiến thức khoa học và thẩm mỹ về da và cơ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cho các chị em tại Sài Gòn. Thẩm mỹ viện Đông Á hay còn gọi là Đông Á Beauty. Ngay từ khi thành lập, Đông Á Beauty luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất và kỹ thuật tiên tiến cung cấp cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cũng được biết đến là một địa điểm cắt mí đẹp tại tp. Hồ Chí Minh với công nghệ cắt mí Eye Lift. Cắt mí Eye Lift là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt, kết hợp với trẻ hóa toàn diện mắt. Những khách hàng có nếp mí đẹp tự nhiên mà khóe mắt trong và ngoài cũng được mở rộng, sắc nét như ý và quyến rũ hơn. Công nghệ cắt mí Eye Lift tiên tiến nhất hiện nay được bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được độc quyền sử dụng.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường da dọc theo đường mí mắt mới, kéo căng để xác định phần da chùng, kết hợp với tia Laser, loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Khi thực hiện công nghệ này trên mắt của bạn sẽ được các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện và khi thực hiện công nghệ này bạn sẽ được bảo hành trọn đời

2. Thẩm Mỹ Viện Á - Âu - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3 8241 285 – (028) 3 8274 530 - 0906 82 70 70 – 0902 400 269
Email:  info@benhvienaau.vn 
Website:  benhvienaau.vn

Thẩm Mỹ Viện Á - Âu - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi đến đây bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trong ngành tư vấn và thực hiện. Chình vì vậy đậy được khách hàng đánh giá là địa điểm thẩm mỹ viện uy tín tại tp. Hồ Chí Minh. Không những được trực tiếp các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm thực hiện mà sau phẫu thuật còn được bảo hành và cam kết chất lượng.

3. Thẩm Mỹ Viện Tuấn Linh - Cắt Mí Tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ:  Số 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TPHCM
SĐT: 028 777 555 99-  0933 320 153- 0966 669 303
Website:  vienthammytuanlinh.vn

Tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được biết đến là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu chất lượng Hàn Quốc đón tiếp hàng nghìn khách mỗi ngày.
Viện thẩm mỹ Tuấn Linh luôn nỗ lực khẳng định chất lượng làm đẹp hàng đầu. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ mắt, mũi, ngực…

Cắt Mí Tại Tp. Hồ Chí Minh

Tại đây còn được biết đến là một địa điểm cắt mí mắt đẹp ở TP. hồ Chí Minh với 2 công nghệ là Cắt mắt 2 mí mini deep và Cắt mắt 2 mí plasma. Cắt mắt 2 mí mini deep là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại nhất, giúp bạn khắc phục các khuyết điểm như: mắt 1 mí, mí không đều, mí lót thành đôi mắt.  Kỹ thuật này chỉ cắt 2  phần mí với đường rạch nhỏ. Kết hợp loại bỏ mỡ thừa và da chùng trên mắt khiến mắt bạn to và tự nhiên hơn.

Cắt mắt 2 mí plasma là công nghệ này có đường rạch tối thiểu nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ sử dụng dao Plasma cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học siêu mảnh để tạo gấp mí mới rõ nét, cân đối cho khách hàng ,dao mổ plasma có tác dụng khóa đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc sẽ hạn chế tổn thương, không chảy máu, giúp vết thương hồi phục nhanh.

4. Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0901.101.101
Email:  info@skydiamond.vn
Website: vienthammyskydiamond.vn

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là một địa chỉ cắt mí đẹp tại tp. Hồ Chí Minh áp dụng kỹ thuật Sky Eyes là kỹ thuật định hình mắt 2 mí tiên tiến mô phỏng quá trình hình thành mắt hai mí tự nhiên, đó là một nếp gấp nhỏ ở vùng da mí mắt. Phương pháp bấm mí Sky Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn bằng kỹ thuật mổ nội soi để hình thành nếp gấp mí.

5. Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy - Cắt Mí Mắt Đẹp Ở tại Sài Gòn

Địa chỉ:  522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10 Thành phố Hồ Chí Minh 
SĐT: 093 148 63 33
Email:  thammydrduy@gmail.com
Fanpage:  facebook.com/treochanmaydrduy

Dr.Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm 10 năm chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ gồm: nâng mũi, nâng chân mày, bấm mí mắt, mắt to. Có 5.000+ khách hài lòng tin tưởng.
Dr. Lê Trần Duy  được biết đến là một bác sĩ cắt mí đẹp tại tp.Hồ Chí Minh với việc áp dụng thành công kỹ thuật cắt nhấn mí Hàn Quốc bằng cách liên kết phần da mí mắt với nâng cơ mi thông qua cách luồn chỉ chuyên dụng ở các điểm đã được cố định.

Cắt Mí Mắt Đẹp Ở tại Sài Gòn TPHCM

Với kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ, kết quả cắt nhấn mí sẽ được duy trì lâu dài hoặc có thể vĩnh viễn thay vì 2-3 năm bạn phải cắt nhấn mí lại, hoàn tiền 100% nếu không đẹp. Tuy với kinh nghiệm lâu năm nhưng bác sĩ không tự cao mà luôn luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp và các công nghệ mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao.

6. Viện Thẩm Mỹ y Khoa Dr.Hải Lê -  Bác sĩ Cắt Mí Đẹp Ở Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ:  552-554 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
SĐT: 039 2636 999 – 039 2636 888 – 1900 55 55 55
Email: contact@drhaile.vn
Website:  drhaile.vn

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng tại tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ như:  Nâng mũi, cắt mí mắt, thẩm mỹ vùng mặt và làm đẹp Filler.

Dr, Hải Lê được biết đến là bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở tp. Hồ Chí Minh với các phương pháp cắt mí mới nhất như: sửa mí Deep Tech 20, Cắt mmis double 5D và các phương pháp hác như: cắt mí mani mini deep 5D,  nhấn mí Thái Lan Deep eyes (tạo đôi mắt to tròn, sâu, quyến rũ), cắt mí mini Deep (thủ thuật thẩm mỹ chỉ thực hiện 1 đường rạch nhỏ nhằm giảm thiểu mức độ xâm lấn, không gây sẹo, đau, sưng,…), cắt mí Open Deep và cắt mì Hàn Quốc.  Tại đây các bác sĩ còn làm việc với cái tâm cái đức của mình, chú trọng chuyên môn cũng như kỹ thuật để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách  hàng.

7. Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm - Cắt Mí Mắt Đẹp Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Đường Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0966605600
Email: marketing.tambeauty@gmail.com
Website: thammyvientam.com

Là một trong những cơ sở cắt mí mắt đẹp ở Sài Gòn - thẩm mỹ viện Beauty Center By Tấm sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ cũng như các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất. Nhằm hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, giúp cho trải nghiệm làm đẹp của khách hàng được thoải mái nhất, Tấm luôn chú trọng vào việc phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

cat mi sieu dep

Tấm được biết đến với dịch vụ cắt mí và mở góc mắt không sẹo Perfect Eyes. Dịch vụ cắt mí và mở góc mắt perfect eyes tại Tấm nhận được nhiều chị em hài lòng và đánh giá tích cực với ưu điểm khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt, đẹp tự nhiên và đặc biệt cam kết không để lại sẹo cho khách hàng.Tấm còn có hạ mắt xếch, bấm mí Hàn Quốc và các dịch vụ thẩm mỹ khác như:  Nâng mũi,  gọt cằm, thẩm mỹ không phẫu thuật, chăm sóc da. Khi đến đây bạn sẽ được tấm hỏi về mong muốn và các chuyên gia tư vấn sẽ nhìn vào tình trạng mắt của bạn để chọn phương pháp cắt mí phù hợp với bạn

8. Thẩm Mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng - Cắt Mí Mắt Đẹp Tại TPHCM

Địa chỉ: 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
SĐT:  093 300 1 300 - 028 3932 2222 & 028 3932 7777 
Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
Website:  thammyngomonghung.vn

Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng được biết đến là một bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và được ví như bác Sĩ có “đôi vàng tay vàng” cùng hành trình hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cho đời. Cho đến thời điểm hiện tại, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca thẩm mỹ. Đáng nói nữa là tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật đều đạt 100% và hiệu quả gấp 100 lần so với những vị bác sĩ có tay nghề non yếu khác

Chính vì vậy dịch vụ vắt mí mắt cũng không ngoại lệ, đến đây bác sĩ sẽ cho bạn một đôi mắt to hơn, đẹp hơn và tự nhiên hơn khắc phục các khuyết điểm về mắt như: sụp mí amwts, mắt một mí, mắt xếch, …

9. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ - Cắt Mí Mắt Đẹp Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM
SĐT: 098 4816 172
Website:  benhvienvietmy.com

Mũi là một phần tạo nên gương mặt đẹp và góc nghiêng thần thánh nhưng không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi cao, nhỏ và một đôi mắt đẹp. Vậy nên nhiều người đã đến bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ nâng mũi và cắt mí mắt. Tại đây được biết tới là một địa điểm  cắt mí mắt đẹp tp. Hồ Chí Minh với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. 

Tại đây đã được rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao tin tưởng đến đây không chỉ nâng mũi  và cắt mắt mà còn làm các thẩm mỹ khác như:Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh:  Cắt mắt, mở rộng góc mắt.,Nâng mũi S-line, mài gọn xương mũi., Cằm V-line và thon gọn góc hàm, Tiêm filler và tạo hình môi cười - răng sứ thẩm mỹ, Nâng ngực nội soi - hút mỡ bụng- nâng mông mỡ tự thân. Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, Hot girl Lily Luta nâng mũi S line, phẫu thuật mắt,..

10. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam - Cắt Mí Đẹp Tại TP HCM

Địa chỉ:   84A Đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TPHCM
SĐT:  028 7306 6466 – 0948 44 9988
Website:  benhvienthammykangnam.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa điểm cắt mí đẹp tại tp HCM với hệ thống công nghệ tân tiến Hàn Quốc cắt mí mắt Plasma. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu lâu năm luôn tạo dựng niềm tin và khẳng định mình trên trị trường làm đẹp với hệ thống chuyên khoa về thẩm mỹ mắt, mũi, chỉnh hình hàm mặt, nha khoa, vóc dáng…

Cắt mí mắt đẹp tại tphcm

Về đội ngũ y bác sĩ, tất cả các y bác sĩ ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm, chính vì vậy đều có thể áp dụng  hầu hết nhu cầu thẩm mỹ trên mọi lĩnh vực, từ thẩm mỹ mắt mũi, tạo hình vóc dáng tới hàm mặt, trị liệu da, Spa,… Không những vậy toàn thể đội ngũ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn trau dồi kiến thức để phát triển, với mong muốn mang đến các dịch vụ làm đẹp đa dạng.

Về công nghệ cắt mí mắt Plasma được áp dụng công nghệ hiện đại không gây đau, ít sưng và mau lành và sẽ đạt được 5 hiệu quả trong một ngày như: hết bọng mỡ, da dư chùng, tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên,  cân đối, trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Điểm khác biệt của cắt mí Plasma là chỉ tạo đường phẫu thuật cực mảnh vô cùng tinh tế. Hơn thế nữa, khi khâu được sử dụng  kỹ thuật khâu giấu vết mổ trùng sát với đường nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo .

11. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê - Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp 

Địa chỉ: Số 552 – 554 Đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM
SĐT: 1900 55 55 55 – 039 2636 999 – 039 2636 888
Email: contact@drhaile.vn
Website: drhaile.vn

Là  một trong những bác sĩ cắt mí mắt đẹp tp. Hồ Chí Minh - Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê luôn chú trọng đến tay nghề các bác sĩ cũng như chuyên viên tại đây. Không chỉ vậy tại đây còn thường xuyên đào tạo tay nghề đội ngũ chuyên viên để chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Bên cạnh đó tại đây luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại, cải thiện các cơ sở vật chất để tạo sự an toàn và vẻ đẹp tối đa cho khách hàng.

Đến đây khách hàng không chỉ tin tưởng bởi tay nghề của các bác sĩ tại đây mà tại đay để lại điểm cao trong mắt khách hàng là những chuyên viên rất tận tâm với khách hàng, vui  vẻ và rất nhiệt tình. Tại đây có rất nhiều dịch vụ cắt mí mắt như: Cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt mini Deep, nhấn mí Thái Lan Deep eyes, vắt mí mắt 5D, cắt mí mắt open Deep, sửa mí mắt  Deep Teach 20,....

12. Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị - Cắt Mí Mắt Đẹp Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ:
- Số 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. SĐT:  028 7308 6079 – 0909 633 133
- Số 55 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. SĐT:  028 7302 7777 – 0933 888 515
Website: vienthammykhothi.vn

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị - Cắt Mí Mắt Đẹp Tp. Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ cắt mắt đẹp tp.Hồ Chí Minh không thể bỏ qua đó chính là viện thẩm mỹ Khơ Thị với sự điều hành của Hoa hậu quý bà Thu Hoài với sứ mệnh mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, điều trị cho phái đẹp tại Sài Gòn. Tại đây rất nổi tiếng với dịch vụ cắt mí mắt, nhấn mí, nâng mũi, thu gọn đầu mũi, chỉnh hình mũi lệch, gồ… với tay nghề các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng với đó là sự góp phần của các thiết bị máy móc hiện đại góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho chị em cũng như đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật. Không chỉ làm đẹp cho giới trẻ, hiện nay tại đây còn có các dịch vụ thẩm mỹ cho người cao tuổi như: thẩm mỹ lấy bọng mắt, tạo hình mắt 2 mí, điều trị sa trễ mi mắt,... 

Trên đây là những địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại Tp.HCM mà TOPHCM.VN đã tìm hiểu và giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang tự ti về mí mắt của mình thì đây là những địa chỉ hữu ích giúp bạn cải  thiện mí mắt nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn! 

5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục:
Website: TOPHCM.VN
Bài Viết Mới
[Review] Nệm Foam ép cuộn siêu mát, kháng khuẩn và nâng đỡ cơ thể tối ưu
Vì sao nên chọn mua nệm Foam D’Venic Cool Gel? 
Địa chỉ mua nệm ép cuộn chính hãng uy tín giá rẻ tốt 2024
15+ Địa chỉ shop bán quần legging nữ TPHCM giá tốt đẹp
Ý nghĩa của vòng tay trầm hương dành cho nữ
Địa chỉ bán Nệm Bông Ép Kim Cương chính hãng giá rẻ & uy tín 
Top 20+ Nơi Bán Giường Xếp tại TPHCM Giá rẻ Chất Lượng Nhất 2024
Top 5 Địa chỉ bán ga giường uy tín, giá rẻ TPHCM 2024
TOP 10+ Địa Chỉ Bán Bò Khô Ngon Tại TPHCM Siêu Hút Khách
#1 Địa chỉ bán Nệm Lò Xo giá rẻ tại TP.HCM uy tín nhất 2024
TOP 12+ Shop Đồ Lót Nữ tại TPHCM Giá rẻ & Chất Lượng 2024
[Lưu ngay 20+] Vựa Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ tại TPHCM
Top 10+ Địa chỉ bán Nệm Cao Su Dunlopillo TPHCM chính hãng, giá rẻ 2024
15+ Địa Chỉ Bán Nhẫn Cưới tại TPHCM Đẹp Giá rẻ
Top 7+ Địa Chỉ Bán Hóa Chất tại TPHCM Giá Tốt Uy Tín
TOP 9+ Shop Phụ Kiện Nail Giá Sỉ tại TPHCM Uy Tín Nhất
TOP 10+ Địa Chỉ Bán Bếp Hồng Ngoại tại TPHCM Chất Lượng & Uy Tín
[Xem ngay] Địa Chỉ Bán Mắm Nêm Ngon tại TPHCM
List 19+ Quán Hủ Tiếu Siêu Ngon Tại TPHCM Ăn là mê
TOP 10+ Cửa Hàng Bán Rau Sạch Tại TPHCM Uy Tín Nhất
Top 10 Địa chỉ bán nệm lò xo Dunlopillo chính hãng giá tốt 2024
Top 10 Địa chỉ bán Nệm Liên Á chính hãng giá rẻ, uy tín nhất 2024
Top 10 địa chỉ bán Nệm Cao Su Thiên Nhiên giá rẻ, tốt nhất 2024
Địa chỉ Mua Nệm Massage tại TPHCM được nhiều người tin tưởng
Top 5 Địa chỉ bán Khay Chống Trượt tại TPHCM Giá rẻ, Chất lượng tốt nhất
Nơi bán Thớt Nhựa Cao Cấp Giá rẻ, Chất lượng tốt tại TPHCM
[TOP 20+] Spa Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng Tại TpHCM
Top 12+ Địa Chỉ Cắt Mí Mắt Đẹp nhất Tại TPHCM Uy Tín & An Toàn
[Xem Ngay 20+] Địa Chỉ Bán Bánh Bột Lộc Ngon Tại TPHCM
20+ Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Tại TPHCM
Có thể bạn thích:
crosschevron-downtext-align-right